Món lạ vậy bồ
Món bánh cuốn trứng này của người Lạng Sơn ăn với nước mắm pha với quả mắc mật :) .Không lạ đâu .Nhưng có lẽ miền Nam ít được ăn .Hôm nào làm lại mời bạn nhé :).
Ừa, mời tớ đi. Nón này tớ chưa ăn bao giờ hết
Còn nhiều món chưa ăn lắm :D. Từ từ thưởng thức. Tuần này hơi bận tính toán tí nên không làm gì được hè hè...
Ừ, nghe lạ nhỉ :-)
Đổ bánh cuốn rồi đập quả trứng vô giữa đó Chị. Chín thì cuốn lại , làm nước chấm mới khó :)
He he... chị đoán vì ra Hà Nội là được dùng kiểu này. Tri thích em ạ nhưng phải có tương sốt cà.
Bánh cuốn kiểu này ăn với nước mắm nấu từ xương heo và có thịt bằm nhỏ thả vào,thêm măng ớt dầm và quả mắc mật nếu có là ngon nhất Chị. Cho Tri thì sẽ cần nước xương pha nước chấm với thịt bằm chan lên là chuẩn đó , hehe...Làm cũng dễ cực kỳ nhờ có gói bột bánh cuốn đó Chị :)
hình đâu , nghe tên lạ hỉ ? nhớ show em ơi ?
Hom nay Em chup roi , mai em viet entry Chi nhe :P
Món lạ vậy bồ
ReplyDeleteMón bánh cuốn trứng này của người Lạng Sơn ăn với nước mắm pha với quả mắc mật :) .Không lạ đâu .Nhưng có lẽ miền Nam ít được ăn .Hôm nào làm lại mời bạn nhé :).
ReplyDeleteỪa, mời tớ đi. Nón này tớ chưa ăn bao giờ hết
ReplyDeleteCòn nhiều món chưa ăn lắm :D. Từ từ thưởng thức. Tuần này hơi bận tính toán tí nên không làm gì được hè hè...
ReplyDeleteỪ, nghe lạ nhỉ :-)
ReplyDeleteĐổ bánh cuốn rồi đập quả trứng vô giữa đó Chị. Chín thì cuốn lại , làm nước chấm mới khó :)
ReplyDeleteHe he... chị đoán vì ra Hà Nội là được dùng kiểu này. Tri thích em ạ nhưng phải có tương sốt cà.
ReplyDeleteBánh cuốn kiểu này ăn với nước mắm nấu từ xương heo và có thịt bằm nhỏ thả vào,thêm măng ớt dầm và quả mắc mật nếu có là ngon nhất Chị. Cho Tri thì sẽ cần nước xương pha nước chấm với thịt bằm chan lên là chuẩn đó , hehe...Làm cũng dễ cực kỳ nhờ có gói bột bánh cuốn đó Chị :)
ReplyDeletehình đâu , nghe tên lạ hỉ ? nhớ show em ơi ?
ReplyDeleteHom nay Em chup roi , mai em viet entry Chi nhe :P
ReplyDelete