Nguyên liệu :
300 g thịt ba chỉ
1 tbsp xì dầu
1/2 tsp muối
1/2 tbsp đường ( có hay không tùy khẩu vị )
3 tbsp bột bắp
Dầu ăn
Cách làm :
Luộc thịt ba chỉ rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Ướp các thành phần gia vị trên độ chừng 30 phút.Rán ngập dầu trong 3-5 phút , thịt chuyển sang màu vàng sậm là được.
Dùng với cơm nóng, rau luộc.
300 g thịt ba chỉ
1 tbsp xì dầu
1/2 tsp muối
1/2 tbsp đường ( có hay không tùy khẩu vị )
3 tbsp bột bắp
Dầu ăn
Cách làm :
Luộc thịt ba chỉ rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Ướp các thành phần gia vị trên độ chừng 30 phút.Rán ngập dầu trong 3-5 phút , thịt chuyển sang màu vàng sậm là được.
Dùng với cơm nóng, rau luộc.
Ho lam chin truoc hen em.
ReplyDeleteCÁM ƠN CẬU. Hôm chủ nhật tớ vừa mua miếng ba chỉ, chưa biết làm gì với nó
ReplyDeletekhà khà. chiều dìa làm liền cho tụi nhỏ, rùi khoe cậu nha
"tbsp" là muỗng cafe à Th?
ReplyDeleteEm, chieu nay chi lam mam ruoc ba Mai ne!
ReplyDeleteLà muỗng cafe đó Bồ.
ReplyDeleteChị làm món chi rứa :) .Nếu chấm thì giã ớt tỏi cho canh thiệt cay vào =)) .
ReplyDeleteGià làm chín trước, để chiên cho nó chóng giòn lớp vỏ :D.
ReplyDeletetớ mới ướp xong món này nè. Để tủ lạnh, mai về tớ nấu cho tụi nhỏ. hehehe
ReplyDelete- mà tớ chưa ướp bột bắp - mai trước khi làm thì tớ ướp vào chắc được chứ bồ?
Món ni ngon hỉ,để chị bắt chước
ReplyDeletemón này chống chỉ định cho người mập và cao máu như chị roài !!! huhuhu
ReplyDeleteDuoc ma, dau co sao dau :)
ReplyDeleteCham dau hao tron xi dau nua la het y Chi :)
ReplyDeleteRua chi ung do chi de mai Em de y Em post?An bun Tom khong Chi?
ReplyDeleteDao nay chi hoi bi tron tria, nen chi nhin thoi chu ko dam bat chuoc la`m :(
ReplyDeleteEm cũng tròn lắm Chị ơi, tròn đúng cái bụng .Haiz. Niềm đau chôn dấu :)) .Nên Em làm cho Kevin thôi , không dám ăn :D
ReplyDelete