Làm xong mẻ ớt, tay hơi nóng, còn dạ dày thì quá nóng vì thử nhiều quá.Không hiểu ớt to đỏ đỏ của mọi người có cay không. Chứ ớt ở Huế mà to như vậy thì không cay. Mẹ K mua ớt nhỏ nhỏ cũng đỏ đỏ, loại cay xé họng đó.Hihi.
Hí hí dân Huế nên biết ớt nhỏ nó cay xé họng,loại này nhà chị gửi qua Mỹ cho chị đó .Mỗi lần làm cơm hến trộn 1 muỗng,vì cơm hến mình chị ăn à.Vừa ăn vừa nhảy loi choi,nhưng thích
Em biết là nó cay, nên Em mua, chứ cái ớt to to đó nó có cay mô Chị. hihi. Tối nay lại ăn. Giờ bụng em nó cay nóng ran Chị ơi.Hehe.Mai em khoe hình sau.
Hí hí dân Huế nên biết ớt nhỏ nó cay xé họng,loại này nhà chị gửi qua Mỹ cho chị đó .Mỗi lần làm cơm hến trộn 1 muỗng,vì cơm hến mình chị ăn à.Vừa ăn vừa nhảy loi choi,nhưng thích
ReplyDeleteEm biết là nó cay, nên Em mua, chứ cái ớt to to đó nó có cay mô Chị. hihi. Tối nay lại ăn. Giờ bụng em nó cay nóng ran Chị ơi.Hehe.Mai em khoe hình sau.
ReplyDeletelàm món gì mà toàn ớt vậy mẹ kevin ?
ReplyDeleteKhà khà...vụ cay này...nóng vẫn cứ ăn, than cái gì hở mẹ K?
ReplyDeleteChị Chuột ơi, làm cái món ớt chưng để ăn cơm hay kho cá, hay ăn bún mắm nêm.hii.
ReplyDeleteEm chuyên gia ăn cay uống nước nóng đó Chị .hihi.
ReplyDelete