Monday, September 20, 2010

Moo Shu Pork!

Món này ăn cơm nóng ngon !

Công thức như sau :

 -Thịt nạc heo, thái thành miếng vừa ăn .

-3 thìa Dầu hào .

-3 thìa Dấm gạo.

-Tỏi bằm.

-Muối,tiêu.

-Dầu ăn .

-Nấm (ở đây mình dùng nấm đông cô tươi).

-Hành lá thái nhỏ .

-Hành , ớt :

-Những thứ đã chuẩn bị sẵn :

-Trộn các thứ đã chuẩn bị với nhau ,để tầm 15,20 phút, rồi cho thịt vào trộn cùng .

-Khi nấm và thịt đã ngấm, thì cho dầu vào chảo , đảo nhanh tay cho thịt chín đều ,đem xuống là được .

-Cho vào cái lá bắp cải :

-Lá xà lách :

-Cả dĩa đây :

3 comments:

  1. Nhìn thấy khói bốc rồi cái đói Chị hén. Em thì hôm nay ăn chay :)

    ReplyDelete
  2. ủa vậy thịt chín sơ sơ thui ha em ? mấy dĩa này mà kèm chai bia thì ,,,, xỉn lăn quay ! ekekek

    ReplyDelete