Món này ngon, dễ làm, tiện dùng khi cần :) .Mà mình tự làm thì nhân ngon hơn hẳn nhân ngoài hàng .
Công thức :
Thành phần :
-Chả quết.
-Tôm .
-Hành tây.
-Vỏ hoành thánh .
-Gia vị .
-Nấm mèo .
Cách làm :
1.Mua 200gr chả quết hoặc là lấy thịt heo nạc ( ngon nhất là nạc vai), bằm nhuyễn.
2.Tôm đem lột vỏ, bằm nhuyễn.
3.Trộn tôm với chả quết với nhau, cho gia vị và hành tây, tiêu , nấm mèo bằm nhỏ vào .
4.Đem gói lại ,hoặc là thái vỏ bánh ra, rải lên trên viên sui mei vừa làm, rồi đem hấp :) .
Gói lại :
5.Gói xong ăn liền thì hấp hoặc rán ngập dầu, còn lại thì đem cất đông đá .
Hấp xong :
Hấp kiểu gói :
Rán :
Dạo này em hết Đông sang Tây, chị chạy theo đèo cả bao tử!
ReplyDeleteEm cứ có gì trong tủ lạnh là làm ầm ầm vậy đó Chị ơi.hehe...
ReplyDeleteChi gio chi thich nau mon gi an vao ...om xuong ngay thoi, kakaka.
ReplyDeleteủa món này là hoành thánh hấp và chiên hở em ? ngon đa!
ReplyDelete