Chuẩn bị :
-Mì sợi ( Chính là sợi bánh canh bột mì cán ra ).
-Măng.
-Tôm bằm nhỏ xào.
-Hành lá, gia vị, ớt bột , tiêu .
Cách làm : -Luộc mì chín với tí dầu ăn .
-Măng luộc chín, đem xào với tỏi .
-Cho mì và măng vào xào chung, cho thêm gia vị cho vừa ăn, sau đó cho thêm hành lá tiêu, ớt bột vào là được .
K ăn được hành lá, tiêu, ớt bột hả em? Hic...Lina nhà chị có tí hành lá là la làng chớ đừng nói là tiêu, ớt. Nhưng Lina lại thích ăn carrot, và lơ xanh. hihi..
ReplyDeleteDa con Em no cu chin han la no an het Chi a :)
ReplyDeleteMấy món thông thường này đắt hàng lắm nè. Ôi, măng Huế!
ReplyDeletenghi wá, kg phải kevin ăn đâu ? akakak... món này chị hảo nè, nhất là măng xào trộn chung đóa !
ReplyDelete