Đang mùa bơ rất ngon, mình thèm món bơ nghiền nhuyễn với tí muối và cốt chanh, quét lên bánh mì nướng, kẹp thêm tôm nướng hoặc thịt nguội nữa mà không dám ăn, vì bơ mà đi cùng bánh mì thì tăng lượng mỡ rất rất là nhiều :(( .
Bơ thiệt ngán thiệt chị. Em thích bơ Pháp vì nó thanh, chứ các loại bơ Việt thì hơi chán. Nói thì có vẻ không yêu nước, nhưng mà đúng là phải như thế hehe...
Hì hì... o ni ác rứa!
ReplyDeleteHì hì...
ReplyDeleteLàm tớ thèm lây nè bồ - chắc tớ làm món này, vì tớ không sợ ú. hehe
ReplyDeleteỪ làm đi,ngon lắm:).Mình thèm.
ReplyDeletechị hay dầm bơ với sửa , bỏ đá vào cháp ... wao, ngon và béo !
ReplyDeleteEm thèm lắm,bơ chấm muối cg ngon chị ạ.
ReplyDeleteHồi đó ba chị hay để bơ và chuối chín kẹp trong bánh mỳ lắm. Vị béo của bơ không sợ bằng bơ "thiệt".
ReplyDeletewow, nghe tả là thấy năng lượng tràn trề rồi hí hí. làm 1, 2 lát thôi em, ăn vậy cũng thành một bữa. Trưa ăn ít lại, tối đi nhảy, là ổn :-)
ReplyDeleteEm chỉ ăn buổi sáng thôi chị ạ, buổi tối mà ăn vào thì đúng là khó tả :D. Vì năng lượng nhiều nên sẽ không ngủ được :D.
ReplyDeleteBơ thiệt ngán thiệt chị. Em thích bơ Pháp vì nó thanh, chứ các loại bơ Việt thì hơi chán. Nói thì có vẻ không yêu nước, nhưng mà đúng là phải như thế hehe...
ReplyDelete